Hỗ trợ (028) 6286 1634

Máy hút khói TC-2202G

Còn hàng

Giá 3.090.000₫

Gian bếp của bạn là môi trường khép kín, khi chúng ta nấu ăn, mùi thức ăn không thể thoát ra ngoài mà sẽ còn lưu lại trong gian bếp của bạn hoặc ám vào quần áo của bạn đang mặc vì vậy một chiếc máy hút mùi là không thể thiếu trong gian bếp nhà bạn. Chiếc máy hút mùi TC - 2202G được thiết kế với công nghệ lưới lọc thép, than hoạt tính khử mùi và công suất cao giúp bạn an tâm nấu ăn trong một không gian mát lành. ...

Gian bếp của bạn là môi trường khép kín, khi chúng ta nấu ăn, mùi thức ăn không thể thoát ra ngoài mà sẽ còn lưu lại trong gian bếp của bạn hoặc ám vào quần áo của bạn đang mặc vì vậy một chiếc máy hút mùi là không thể thiếu trong gian bếp nhà bạn. Chiếc máy hút mùi TC - 2202G được thiết kế với công nghệ lưới lọc thép, than hoạt tính khử mùi và công suất cao giúp bạn an tâm nấu ăn trong một không gian mát lành.

Đặc tính sản phẩm

- Khung thép sơn tĩnh điện

- Hai đèn Halogen chiếu sáng

- Hai motor, 3 tốc độ

- Cơ chế lọc và khử mùi: lưới lọc thép và 2 hộp than hoạt tính khử mùi 

Thông số kỹ thuật  

- Công suất: 700m3/h

- Độ ồn: <59dB

- Nguồn điện: 220V/50Hz

- Kích thước: 700 x 500 x140 mm

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm nổi bật