Hỗ trợ (028) 6286 1634
 

 

 

 

            Thành lập ngày 28/11/2010, TACO tự hào là một trong những nhà sản xuất và phân phối thiết bị nhà bếp hàng đầu Việt Nam.

            TACO cam kết mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu cho từng giải pháp tài chính cũng như mở ra trải nghiệm tuyệt vời cùng các dòng sản phẩm chất lượng và đa dụng, tối đa hóa các tiện ích khi sử dụng, bằng công nghệ mới và thiết kế hiện đại.

            Thông qua việc giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất cùng với cập nhật liên tục yêu cầu của người sử dụng, TACO không ngừng cải tiến công nghệ và mẫu mã cho từng dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

 

 

 

 

Chất lượng và thẩm mỹ là hai yếu tố quan trọng nhất trong mọi sản phẩm của chúng tôi

Với bất kỳ sản phẩm mới nào, chúng tôi điều thông qua sự kiểm duyệt chặt chẽ về tính năng an toàn cũng như tính thẩm mỹ chuyên sâu để sản phẩm mới luôn đạt tới sự hoàn hảo nhất. Và chúng tôi - những thành phần phục vụ cuộc sống của quý nội trợ - luôn tìm tòi sáng tạo và không ngừng phát triển công nghệ để mang đến cho khách hàng sản phẩm ngày càng tiên tiến hơn. 

Chúng tôi luôn cam kết về tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm. 

 

 

 

 

Thị trường

Trong hơn 5 năm phát triển, hiện tại TACO có các nhà phân phối trên các tỉnh thành cả nước. TACO đang tiếp tục khẳng định mình với các khách hàng cũng như đối tác trong và ngoài nước.